Logo
117/1 Ấp Bắc Hoà, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0898514215
Gọi ngay

Giới thiệu

Giới thiệu thuyền gỗ việt

Chào mừng bạn đến với Thuyền Gỗ Việt!

 

Chúng tôi là nhà sản xuất và là nhà cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm mô hình thuyền gỗ xuất khẩu đến các thị trường trên thế giới. Các sản phẩm của Thuyền Gỗ Việt chủ yếu được xuất khẩu đến các thị trường như Mỹ, Úc, Đài Loan, Thái Lan,…. 

1jpg

 

Sau nhiều năm thành lập, cùng với đội ngũ công nhân viên với tay nghề khéo léo và niềm đam mê, Thuyền Gỗ Việt cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thích thú và đặc biệt với những mô hình tàu, thuyền gỗ được sản xuất một cách sắc sảo và tỷ lệ chính xác –quý khách hàng sẽ được chiêm ngắm những chiến hạm có bề dày lịch sử, những chiếc tàu, thuyền cỗ và những chiếc du thuyền như: HMS. VICTORY, HMS. PRINCE, SOLEIL ROYAL, ROYAL LOUIS, SOVEREIGN OF THE SEAS, WASA, ENDEAVOUR, BLACK PEARL, CUTTY SARK, TITANIC, QUEEN MARY, …tại Thuyền Gỗ Việt. 

 

Sản phẩm của Thuyền Gỗ Việt được sản xuất dựa trên bản vẽ chi tiết quốc tế, đã làm nên những sản phẩm với đầy đủ chi tiết và sống động như những chiếc tàu, thuyền thật. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên sản xuất những mô hình tàu thuyền theo yêu cầu của quý khách hàng về thiết kế, đặc điểm cũng như kích cỡ theo yêu cầu. Để đảm bảo tính lâu bền, Thuyền Gỗ Việt cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tàu, thuyền gỗ chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi lâu dài. Quan trọng hơn nữa, đến với Thuyền Gỗ Việt, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá cạnh tranh cũng như cách thức giao hàng hiệu quả nhất có thể.

 

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Email: thuyengoviet@gmail.com

Số điện thoại: +84 898 514 215 (Whatsapp, Zalo, Viber)

 

 

Sản xuất thuyền gỗ

Vietnam Wooden boat

Fanpage facebook

Phone/Zalo: 0898514215